Toyota Harrier 2017 sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 6

Ngoài ra, xe còn có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9,2 inch để thay thế cho màn hình 8 inch.
Một hình ảnh rò rỉ đã cho thấy những thay đổi bên ngoài của mà Toyota Harrier 2017 là không nhiều. Những thay đổi về mặt thẩm mỹ của xe bao gồm lưới tản nhiệt bóng bẩy hơn, đèn sương mù có vị trí mới, thiết kế lazăng hợp kim mới và đèn pha LED mới tích hợp đèn báo rẽ. Toyota cũng đã trang bị cho xe gói Safety Sense P như là tính năng tiêu chuẩn.


Toyota Harrier 2017 trình làng tại Nhật Bản vào tháng 6
Gói này sở hữu hệ thống phát hiện xe, phát hiện người đi bộ, chức năng hỗ trợ vô lăng, điều khiển hành trình radar năng động và điều khiển hành trình ở tốc độ cao. Ngoài ra, xe còn có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9,2 inch để thay thế cho màn hình 8 inch.

Toyota Harrier 2017 sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2 lít mới kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh được cho là có công suất 151mã lực và mô-men xoắn 231 Nm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn động cơ 3ZR-FAE dung tích 2 lít đi kèm với hộp số Super CVT-i và động cơ 2AR-FXE dung tích 2,5 lít với hệ dẫn động 4 bánh chạy điện. Quá trình đặt hàng cho Toyota Harrier 2017 sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *