Toyota FT-4X Off-road Concept sắp lộ diện tại triển lãm ô tô New York

Thông tin về concept lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái khi Toyata đăng kí thương hiệu FT-4X (với ý nghĩa Future Toyota 4×4) tại Mỹ.
Hãng xe hàng đầu Nhật Bản dự kiến sẽ ra mắt Toyota FT-4X Off-road Concept tại triển lãm ô tô New York 2017 diễn ra trong tháng tới và nhiều khả năng sẽ thay thế cho đàn anh FJ Cruiser, đối đầu với Jeep Wrangler và Ford Bronco.

Qua hình ảnh nhá hàng, có thể thấy Toyota FT-4X Concept sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, lốp Goodyear chuyên off-road. Toyota đang sử dụng cụm từ “For Wheeling. Scene Stealing” để chuẩn bị cho buổi ra mắt. Thông tin về concept lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái khi Toyata đăng kí thương hiệu FT-4X (với ý nghĩa Future Toyota 4×4) tại Mỹ.

Việc sử dụng hệ dẫn động 4×4 cho thấy FT-4X có thể sẽ là người kế nhiệm, thay thế cho đàn anh FJ Cruiser đình đám một thời. Trong khi Toyota FJ Cruiser đã ngừng sản xuất vào cuối năm 2016, những đối thủ của như Jeep Wrangler mới hay Ford Bronco vẫn tiến thẳng vào thị trường. Do đó, để đáp trả và quay trở lại sân chơi này, Toyota sẽ giới thiệu một mẫu SUV mới với khả năng off-road vượt trội.

Không còn gì đáng nghi ngờ, động cơ V6 4.0L mạnh 260 của người tiền nhiệm FJ Cruiser sẽ được thay thế bằng một động cơ nào đó thân thiện với môi trường hơn. Các nguồn tin tức ô tô dự đoán hệ truyền động mới sẽ là Hybrid V6, giống với Lexus LC hoặc một sự cải tiến hơn so với động cơ Hybrid 4 xi-lanh của Toyota C-HR.

Thông tin về mẫu xe hơi mới Toyota FT-4X Off-road Concept sắp ra mắt công chúng khá ít ỏi, ngoài trừ việc sản phẩm này sẽ được tham dự triển lãm New York trong tháng tới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *