Chính thức ra mắt hệ thống điều khiển vô lăng bằng cử chỉ

Continental đã phát triển hệ thống trên để thay thế các phím chức năng điều khiển vật lý.
Hãng lốp xe nổi tiếng của Đức là Continental đã phát triển thành công hệ thống điều khiển bằng cử chỉ trên vô lăng, có khả năng ứng dụng trên ô tô nhằm thay thế các phím chức năng phổ biến hiện nay.

Continental phát triển thành công một hệ thống điều khiển hoàn toàn mới, hoạt động dựa trên các cảm biến, sử dụng 2 tấm nhựa trong suốt đặt sau vô-lăng mà không mà không phải bổ sung thêm bất cứ thành phần điện tử nào.


bằng cử chỉ chính thức ra mắt
Cụ thể, tài xế điều khiển bằng cách chuyển động ngón tay lên xuống, hệ thống sẽ chuyển đổi thành hành động và thực hiện các thao tác lên xuống hay kéo chọn. Tương tự như việc điều khiển các màn hình cảm ứng có trên smartphone hoặc máy tính bảng hiện nay.

Continental đã phát triển hệ thống trên để thay thế các phím chức năng điều khiển vật lý. Hệ thống này có khả năng nhận diện các loại cử chỉ khác nhau, gồm thiết lập các tính năng điều hướng, trình duyệt những ứng dụng giải trí, điều khiển hệ thống máy tính và trả lời điện thoại.

Continental vẫn tiếp tục hoàn thiện và phát triển hệ thống điều khiển mới này
Ngoài ra, hệ thống này còn được trang bị thêm một số tính năng hữu ích nhằm hạn chế tình trạng thiếu tập trung khi cầm lái và cải thiện sự an toàn cho tài xế, kiểm soát việc thực hiện các lựa chọn không mong muốn.

Chắc chắn, Continental vẫn tiếp tục hoàn thiện và phát triển hệ thống điều khiển mới này và đưa vào ứng dụng trên những dòng xe cao cấp trong tương lai.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *